XỬ LÝ NƯỚC TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Xử lý nước tại nhà hàng, khách sạn là vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xử lý làm sao để nước đạt tiêu chuẩn theo  QCVN.

Nước là nguồn sống của con người. Đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn, nước để sử dụng phục vụ cho khách khách, phục vụ cho công việc chế biến đồ ăn , rửa rau, rửa bát……..

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn đang sử dụng nguồn nước máy nhằm phục vụ khách hàng, nhưng có khi nguồn nước máy xử lý không đảm bảo hàm lượng clo dư thừa nhiều trong nước nên khi khách hàng sử dụng sẽ  khó chịu bởi mùi clo, ngoài ra khi chế biến đồ ăn lượng clo dư thừ trong nước sẽ làm giảm mùi vị của đồ ăn.

Còn một số nhà hàng, khách sạn còn sử dụng nước giếng khoan chỉ xử lý qua quá trình lọc thô sơ thì không đảm bảo vì các cặn bám vào các thiết bị sẽ làm hoen ố đồ dùng, thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị, mất đi tính sang trọng của  nhà hàng, khách sạn.

xu-ly-nuoc-tai-nha-hang-khach-san
xu-ly-nuoc-tai-nha-hang-khach-san

Vì thế chúng ta cùng tìm hiểu giải pháp xử lý nước sinh hoạt nhà hàng, khách sạn ở dưới nhé

Giải pháp xử lý nước tại nhà hàng, khách sạn

[icon name=”blind” class=”” unprefixed_class=””] Hiện nay nguồn nước ngày càng ô nhiễm Công ty Pentair international xin giới thiệu với khách hàng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt với công nghệ tiên tiến của mỹ hiện nay đang được công ty áp dụng tại Việt Nam rất thích hợp cho việc xử lý nước tại nhà hàng, khách sạn

[icon name=”blind” class=”” unprefixed_class=””] Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược bằng màng lọc RO của Hoa kỳ được ứng dụng rộng rãi cho công việc xử lý nước nhà hàng, khách sạn

[icon name=”blind” class=”” unprefixed_class=””] Nguồn nước ngầm của nhà hàng sử dụng có độ đục thấp, chứa nhiều chất hòa tan như Fe, Mn, Ca,.. hoặc bị nhiễm phèn thì sau khi sử dụng bộ lọc nước tổng sinh hoạt  dành cho nhà hàng, khách sạn sẽ có một nguồn nước tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại,…Với cách lọc trực tiếp máy luôn cung cấp đủ số lượng nước để phục vụ cho việc sinh hoạt, sản xuất……

[icon name=”blind” class=”” unprefixed_class=””] Hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ loại bỏ hoàn toàn  cặn bẩn và mùi clo và mùi vị khó chịu trong nước đối với những nhà hàng, khách sạn sử dụng nguồn nước máy..

[icon name=”blind” class=”” unprefixed_class=””]Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, không cồng kềnh, thích hợp với  những nơi tiết kiệm diện tích, chất liệu siêu bền giá rẻ, phù hợp với nhà hàng, khách sạn, khu dân cư nhỏ hoặc các công ty xử dụng nhiều nước. Với cấu trúc gồm Cột lọc composite siêu bền và các vật liệu xử lý phù hợp với mọi nguồn nước.

xu-ly-nuoc-tai-nha-hang-khach-san
xu-ly-nuoc-tai-nha-hang-khach-san

Với mục đích của chúng tôi luôn mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi, sang tạo với những công nay nghệ lọc nước tiên tiến trên thế giới từ đó phân phối đến tận tay ngay người tiêu dùng với những sản phẩm công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và sự phục vụ nhiệt tình,chu đáo, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với giaiphapxulynuoc.com để được tư vấn miễn phí 0964.16.36.56 (Mr.Nguyên).