Skip to content

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Thương mại công nghệ xử lý môi trường Pentair Quốc Tế xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

          Trọng trách của Công ty Petair Quốc Tế  là mang tới tay người tiêu dùng các sản phẩm máy lọc nước RO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc nước, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp,thiết kế- thi công – lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết phục vụ các công trình công cộng như nhà hàng, bệnh viện, trường học……Chúng tôi hoạt động trên 5 lĩnh vực chính:

⇒Sản xuất dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình: Nhằm phục vụ cho bệnh viện, trường học, các cơ sở sản xuất nước uống….

⇒Lọc nước công nghiệp

⇒Lọc nước giếng khoan

⇒Lắp đặt máy RO, máy lọc nano

⇒Bán buôn, bán lẻ vật tư, thiết bị lọc nước

Để đáp lại lòng tin của khách hàng chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo, luôn hợp tác với các công ty nước ngoài có bề dày kinh nghiệm về xử lý nước như: Nhật, Trung Quốc, Mỹ , Đức để mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong công việc, thân thiện với khách hàng, luôn đưa ra những tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Với Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm đầy lòng nhiệt huyết và nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi nguyện sẽ mang đến cho Quý khách  sự yên tâm về chất lượng- giá cả- chính sách bảo hành của chúng tôi.

Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG PENTAIR QUỐC TẾ

VPGD: LK 913- DV21- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện Thoại: 024. 2213. 56. 56 – Hotline: 0964. 163. 656

Websise:https://www.giaiphapxulynuoc.com

               http://www.pentairwater.vn