Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Tình trạng hiện tại:Nước còn tồn dư nhiều huyền phù, kim loại nặng, hàm lượng đá vôi, sắt, măng gan….. trong nước nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sinh hoạt, sức khỏe của gia đình.

Mô tả hệ thống lọc nước sinh hoạt:

Hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng để phục vụ cho toàn căn hộ, biệt thự ngay từ đầu nguồn. Hệ thống được dùng toàn bộ vật liệu lọc cao cấp, vỏ composite nhằm mục đích xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, clo, màu, mùi lạ và làm mềm nước… nguồn nước sinh hoạt trong sạch , đảm bảo cho sức khỏe, đồ dùng, thiết bị trong gia đình như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh khi sử dụng sạch sẽ,không bị bám bẩn vì cặn sắt.

Phương án xử lý: Hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng hệ thống van tự động sục rửa, công suất 1 – 1,5m3/h có khả năng xử lý toàn diện các chất độc hại trong nước.

Nguyên lý hoạt động: Nguồn nước cấp -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng sinh hoạt -> Nước lọc ra chảy vào Bể chứa -> Theo đường ống chảy xuống căn hộ tại các vị trí phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách….đến tất cả các thiết bị điện nước trong gia đình.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt cao cấp

Trong quá trình giặt giũ quần áo, đặc biệt là những quần áo sáng màu bạn sẽ nhìn thấy quần áo trắng tinh sau khi giặt không bị những vết ố vàng trên quần áo

Đồ dung trong gia đình như chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa và sạch lâu hơn,giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của thiết bị.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cao cấp bao gồm 3 thiết bị chính như sau:

he-thong-loc-tong-sinh-hoat
he-thong-loc-tong-sinh-hoat

Bao gồm 03 cột lọc composite:

Cột lọc số 1: Thiết bị lọc sơ cấp loại bỏ huyền phù và các thành phần hóa học.

Tính năng: Thiết bị có khả năng lọc cặn huyền phù các thành phần hóa học, hấp thụ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, sắt, mangan, clo, thuốc trừ sâu, màu, mùi lạ….

Cột lọc số 2 và số 3: Thiết bị lọc làm mềm nước

​Tính năng:Hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế. Hoàn nguyên dễ dàng với muối thường.

Thiết bị làm mềm nước có van điều khiển tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Vật liệu lọc nước làm mềm cao cấp được nhập khẩu từ Anh có khả năng tái tạo, hấp phụ cao ít phải thay thế vật liệu, tiết kiệm chi phí.

Để có phương án xử lý nước sinh hoạt phù hợp nhất cho nguồn nước của gia đình mình. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56