DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG SUẤT 900L/H

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 900l/h được Công ty CP Thương mại Công nghệ Xử lý môi trường Pentair Quốc Tế được lắp đặt cho cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình của  Anh Hải tại Thái Nguyên. Sau khi nhận  tiếp nhận được yêu cầu của Anh Hải chúng tôi đã cử cán bộ xuống kiểm tra nguồn nước, mặt bằng để tư vấn sao cho việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết một cách hợp lý và tiết kiệm được chi phí.

Tình trạng nguồn nước đầu vào bị nhiễm kim loại nặng, các chỉ tiêu sắt, manggan, can xi, magie đều vượt quá giới hạn cho phép.

Sau khi tiếp nhận đặc thù của nguồn nước chúng tôi đưa ra phương án xử lý nguồn nước và lắp đặt cho cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết một Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 900l/h của cơ sở sản xuất như sau:

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 900l/h sử dụng:

Hệ thống  bàn triết rót đóng bình 3 trong 1 có tác dụng: xúc rửa bình- chiết rót và đóng nắp tạo thành một  dây chuyền liên hoàn. Tiết kiệm rất nhiều nhân công, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho cơ sở.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh

 

Ngoài ra để  đảm bảo vệ sinh cho dây chuyền lọc nước tinh khiết cơ sở còn xây dựng thêm 01 phòng triết rót có diện tích là 15 m2 đảm bảo theo tiêu chuẩn đề ra.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-cs-900lh

 

Xem thêm các dây chuyền lọc nước tinh khiết mà công ty Pentair Quốc Tế đã thi công

* Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 700l/h

*Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h

*Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 2000l/h

Công ty chúng tôi hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước.Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.Chuyên tư vấn, lắp đặt các hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56