DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CÔNG SUẤT 500L/H

LS Mtron là một công ty Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử được đầu tư vào Việt Nam. Đặc biệt xin chân thành cảm ơn đến ban lãnh đạo của công ty LS Mtron đã lựa chọn và tin tưởng giao cho công ty Pentair Quốc Tế lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h, thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 50m3/ngày đêm.

Để đảm bảo sức khỏe cho đời sống của cán bộ, nhân viên trong công ty.Ban lãnh đạo đã quyết định lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h nhằm tiết kiệm được chi phí, tiện lợi trong quá trình sử dụng:

  • Hệ thống được sử dụng van gạt thông minh
  • 3 cột lọc composite 1252
  • 2 màng RO 4040 của Mỹ
  • Đèn UV diệt khuẩn
  • Vật liệu sử dụng là than hoạt tính, hạt cation, mangan……

Công ty CP thương mại Công nghệ xử lý môi trường Pentair Quốc Tế xin chân thành cảm ơn Công ty LS Mtron đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúc công ty ngày càng phát triển, thành công.

Công ty chúng tôi hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước đặc biệt là lắp đặt các dây chuyền lọc nước tinh khiết nhằm phục vụ cho các công ty, trường học, bệnh viện, các cơ sở kinh doanh nước đóng bình. Quý khách có thể tham khảo:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56