Sục rửa màng lọc nước RO gia đình, công nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nâu năm trong lĩnh vực xử lý nước của Công ty Pentair Quốc Tế. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình và đưa ra các dịch vụ hoàn hảo để phục vụ quý khách bao gồm:

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Sục rửa màng lọc nước ro gia đình, công nghiệp.

suc-rua-mang-loc-nuoc-ro-gia-dinh-cong-nghiep/

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Nhận bảo trì, bảo dưỡng thay mới hệ thống lọc nước giếng khoan, lọc tổng sinh hoạt.

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Thay thế các loại vật liệu lọc nước: Than Ấn độ,hạt filox, cát thạch anh………..

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Thay thế lõi lọc nước Ro gia đình của các hãng: Kangaroo. ohido,vibico…….đảm bảo hàng công ty, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Cung cấp các linh kiện, phụ kiện máy gia đình công sở như đèn UV, van điện từ, cốc lọc, bình áp………..

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Sục rửa màng lọc nước do tắc màng, màng không thông, nước chảy nhỏ hoặc thay mới của dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất từ 250l/h đến 50000l/h.

[icon name=”check” class=”” unprefixed_class=””] Nâng cấp các hệ thống xử lý nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước kinh khiết. Giúp cho hệ thống đạt công suất theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Nhưng không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh và làm giảm đi doanh thu của chủ đầu tư.

Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm  khi đến với chúng tôi. Chỉ cần gọi đến số: 0964.16.36.56 chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra MIỄN PHÍ cho quý khách trong thời gian từ 30 đến 60 phút nếu quý khách ở trong nội thành Hà nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56