HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIÊP CÔNG SUẤT 150M3/NGÀY ĐÊM

Mô hình của hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan:

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp công suất 150m3/ ngày đêm đã và đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, xưởng giặt là ,các công ty vừa và nhỏ lựa chọn để phục vụ cho công việc sinh hoạt và sản xuất.

Hệ thống xử lý nước tinh khiết công suất 150m3/ngày đêm

                  HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT 150M3/H

                                               Tại Công ty TNHH may TNG- Võ Nhai – Thái Nguyên

 

Hệ thống xử lý triệt để các thành phần: Sắt, amoni, Pemanganat, clorua, độ cứng, Florua, mùi hôi tanh. Đảm bảo nước sau lọc qua hệ thống đảm  bảo theo quy chuẩn QCVN02:2009 /BYT.

 

Hệ thống xử lý nước giếng khoan công nghiệp của chúng tôi được lắp đặt hoàn toàn tự động với công năng và ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các hệ thống trên thị trường hiện nay đang lắp đặt như sau:

✔️ Hệ thống được lắp đặt hoàn toàn tự động.

✔️ Không cần người vận hành.

✔️ Không tốn chí phí nhân công vận hành hệ thống.

✔️ Không sử dụng bồn ngưng lắng

✔️ Không mất thời gian chờ lắng

✔️Hệ thống lắp đặt nhỏ gọn, không tốn diện tích

✔️ Chi phí lắp đặt cho hệ thống thấp bằng 1/6 so với lắp đặt hệ thống cũ

✔️ Tuổi thọ vật liệu từ 4 đến 6 năm

✔️ Hệ thống được bảo hành 12 tháng

Quy trình hoạt động của hệ thống 

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Nước từ giếng khoan công nghiệp được bơm lên qua bộ phối trộn ejecter để phối trộn oxy.  Giải phóng một số khí độc tồn dư trong lòng đất, tăng tốc quá trình oxy hoá kim loại. (Giải pháp hiện đại thay thế cho tháp cao tải).

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Nước sau khi qua bồn phản ứng được bơm lọc hút, đẩy vào hệ thống lọc. Khi nước đẩy vào cột lọc số 1, lúc này các kim loại như sắt, Asen, Mangan, cặn lơ lửng được tạo xúc tác.  Phản ứng chuyển hoá ở dạng hoà tan sang dạng kết tủa và bắt giữ các kim loại đó.

Kết thúc quá trình lọc:

 [icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Ở vật liệu chuyên dụng có trong bình lọc. Kết thúc chu trình lọc autovalve,  sẽ tự động điều khiển từ chế độ lọc sang chế độ rửa ngược.  Đẩy hết các kim loại nặng, các chất bẩn và cặn huyền phù. Bám trong vật liệu cột lọc theo đường nước thải thải ra ngoài.Hết thời gian rửa ngược autovalve sẽ tự chuyển về chế độ rửa nhanh. Lúc này khối vật liệu sẽ được sắp sếp lại sau quá trình rửa ngược. Kết thúc thời gian rửa nhanh, autoval sẽ quay lại trạng thái lọc như ban đầu. Loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn ra khỏi nguồn nước.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Nước sau quá trình xử lý kim loại ở cột lọc số 1 tiếp tục được đẩy qua cột lọc số 2 trong cột lọc số 2 được đổ vật liệu than hoạt tính đã được hoạt hoá để xử lý các độc tố hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật, màu mùi… Sau chu trình lọc autovalve sẽ tự động điều khiển chế độ sục rửa giống như cột lọc số 1 theo đường nước thải thải ra ngoài.

[icon name=”asterisk” class=”” unprefixed_class=””] Sau quá trình lọc cấp 2 nước cơ bản đã đảm bảo sạch về chỉ tiêu lý, hoá. Sau khi nước được đưa ra bể chứa nước sạch. Trên công đoạn này nước sẽ được hệ thống ozone châm trực tiếp vào đường ống trước khi vào bể chứa để xử lý các hàm lượng visinh có trong nguồn nước. Kết thúc quá trình xử lý nước sạch được đưa xuống bể chứa nước sạch để phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

– Kết thúc các công đoạn trên nước ở đây đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về nước sinh hoạt QCVN 02:2009/ BYT.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56