Điện thoại

0964.16.36.56

pentair.jsc@gmail.com

pentair.jsc@gmail.com

Giờ mở cửa

thứ Hai - thứ bảy: 7AM - 18PM

Bộ trộn oxy đã được phòng kỹ thuật nghiên cứu và đưa ra thị trường nhằm thay thế tháp cao tải. Bộ trộn khí oxy được cấu tạo gồm 2 bộ phận như sau:

bo-tron-oxy/
Phần sốc khí oxy : Không cần sử dụng bể sốc khí, tháp cao tải, không cần hóa chất súc tác. Mà chúng tôi sử dụng công nghệ dùng bộ trộn oxy để tạo ra một luồng áp suất thấp nhằm hút oxy trộn vào dòng nước bơm qua  bộ trộn khí oxy. Giúp cho nước nhanh kết tủa Sắt và mangan. Vì vậy nguyên liệu lọc có tuổi thọ cao, nguồn điện năng tiêu thụ giảm, không cần thời gian vận hành
Phần thân của bộ trộn oxy: Nguồn nước bơm vào với công suất lớn nên sảy ra quá trình phản ứng ô xy hóa mạnh, máy bơm nước cấp nước,đường ống sẽ chuyển cấp, phương thức cấp nước là do van trộn oxy điều khiển phân bố,

Nước sau khi được là giàu oxy được đưa qua từng cấp lọc khác nhau rồi phân bố nước trở về nước sạch, trực tiếp cấp nước sạch cho người dùng, kết cấu độc đáo.

Cách lắp bộ trộn Oxy thích hợp trong việc xử lý nước giếng khoan gia đình:

bo-tron-oxy/

Bộ trộn oxy được lắp đặt để phục vụ cho bộ phận văn phòng của nhà máy tại Hưng Yên:

bo-tron-oxy/

Để được giá tốt và hướng dẫn cách lắp đặt Quý khách vui lòng liên hệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước bán buôn, bán lẻ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thương mại Công nghệ xử lý môi Trường PenTair Quốc Tế

Địa chỉ: LK825- DV 19- Mậu Lương- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà nội

Điện thoại: 024.2213 56 56- 0964 16 36 56

 

Bài viết được đề xuất